Unlock Samsung Galaxy Z Fold 4 trong 40 phút

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy Z Fold 4 SCG16 xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Úc, Pháp, Anh, Cộng Hoà Séc… Châu Âu về lấy ngay giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất TPHCM.

Chúng tôi Unlock Galaxy Z Fold4 bằng code chính hãng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn. Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất (khôi phục cài đặt gốc) cam kết 100% không bị relock lại.

Bảo hành Mở khóa Mạng Samsung Z Fold 4 (Spectrum, AU, US Cellular, Koodo, Cricket, Telus) F936U SC-55C trọn đời.

unlock-z-fold-4-tmobile

Unlock Z Fold 4 (T-Mobile, metroPCS) Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này. Để sử dụng thẻ SIM này, hãy mở khóa điện thoại của bạn trong cài đặt

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Giải Mã Galaxy Z Fold 4 F936W thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy (Server Online) trong 40 phút tại Sài Gòn.

Unlock SIM Galaxy Z Fold 4 (AT&T) Nhập mã mở khóa mạng. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này

Sau khi Unlock Samsung Z Fold4 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi (Hãy nhập MCK. Mã mở khóa mạng đã bị chặn. Quá nhiều lần vẽ sai) và Bẻ Khóa Galaxy Z Fold 4 F9360 lấy liền sau ít phút.

Có hỗ trợ mua code Mở Mạng Samsung Z Fold 4 (Docomo, Rogers, MTS, Xfinity, Bell, Orange) F936B F936U1 và hướng dẫn cách Unlock cho khách hàng ở xa.

z-fold-4-verizon

Unlock Z Fold 4 ”Rất tiếc, không thể kích hoạt thiết bị của bạn trên mạng của nhà mạng khác ngay bây giờ. Để được trợ giúp, hãy liên hệ với Verizon qua số (800) 922-0204 hoặc (888) 294-6804 (gói trả trước)”

Giá dịch vụ thay đổi tùy theo thời điểm, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết phí Unlock Network cho từng nhà mạng.

P/s: Để tôn trọng khách hàng, cũng như giữ thể diện cho thương hiệu cửa hàng của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

Check Also

unlock-s23-tmobile

Unlock Samsung Galaxy S23 Ultra trong 30 phút

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy S23 Ultra S916E S918B xách tay từ Mỹ, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com