Unlock Samsung Galaxy S21 Ultra

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Shop chuyên Unlock Samsung Galaxy S21 Ultra, phiên bản khóa mạng xách tay từ Mỹ Nhật Đức Úc Ấn Độ Canada Ả Rập Châu Âu… về lấy ngay giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất TPHCM.

Unlock S21 ”T-Mobile” Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này. Để sử dụng thẻ SIM này, hãy mở khóa điện thoại của bạn trong cài đặt

Chúng tôi Unlock Samsung S21 bằng code chính hãng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn. Cập nhật phần mềm Android mới nhất, khôi phục cài đặt gốc ”wipe data factory reset” cam kết 100% không bị relock.

Bảo hành Mở mạng Galaxy S21 Plus ”Docomo, Telstra, metroPCS” G991U G996W SC-51B G996B SCG10 trọn đời.

Unlock S21 Ultra ”Rất tiếc, không thể kích hoạt thiết bị của bạn trên mạng của nhà mạng khác ngay bây giờ. Để được trợ giúp, hãy liên hệ với Verizon qua số (800) 922-0204 hoặc (888) 294-6804 (gói trả lời)”

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Giải mã Samsung S21+ thì Anh, Chị ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy ”Server Online” trong 20 phút.

Sau khi Unlock thành công thì điện thoại S21 chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM tại Việt Nam và tất cả SIM khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Unlock Samsung S21 ”ATT” Nhập mã mở khóa mạng. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này

Bẻ khóa S21 Ultra ”Hãy nhập MCK. Mã mở khóa mạng đã bị chặn. Quá nhiều lần vẽ sai” G996U G998B SCG09 G998W lấy liền sau ít phút.

Store có hỗ trợ mua code và hướng dẫn cách Unlock Galaxy S21 ”AU, Cricket” online qua UltraViewer cho khách hàng ở xa.

Unlock S21 Plus ” Thẻ SIM không hợp lệ, Vui lòng liên hệ Sprint để mở khóa thiết bị của bạn

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết cụ thể phí Unlock network S21 Plus ”Spectrum, Vodafone, Boost” cho từng nhà mạng.

Còn số Phone và Địa Chỉ Unlock Samsung S21 ”Tracfone, Optus, Xfinity” G998U G996B G991W SC-52B tại Sài Gòn thì các bạn kéo xuống dưới cùng website là thấy.

P/s: Để tôn trọng khách hàng, cũng như giữ Thể Diện cho thương hiệu cửa hàng của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tui rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

Check Also

samsung-galaxy-a03s

Unlock Samsung Galaxy A03s lấy ngay

  Store nhận Mở Mạng Samsung Galaxy A03s xách tay từ Mỹ, Đức, Úc, Ấn …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com