Unlock iPhone 12 Pro Max quốc tế vĩnh viễn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Unlock iPhone 12 Pro Max, Điện Thoại được phân phối bởi các nhà mạng ”ATT, AU, Rogers, 3 Hutchisson, US Reseller Flex” xách tay từ MỸ NHẬT CANADA ÚC… về lên quốc tế giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất tại Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock iPhone 12 bằng code chính hãng ”không bung máy”, chỉ một lần duy nhất là thành bản quốc tế vĩnh viễn. Bao cập nhật phần mềm; năng cấp IOS mới nhất (xóa tất cả nội dung và cài đặt) đảm bảo 100% không bị relock lại.

Bảo hành Mở khóa Mạng iPhone 12 Pro ”Docomo, T-Mobile, Fido, Cricket, Koodo, Tracfone, Bell, Sprint, Telus, Vodafone, Telstra”… theo chính sách của Apple, cũng như hợp đồng cam kết bảo hiểm với nhà mạng.

unlock-iphone-12-pro

Store có hỗ trợ mua code Mở mạng 12 Pro Max cho khách hàng ở xa bằng cách cung cấp cho chúng tôi số 15 số IMEI và Seri trên iPhone lock hiện tại của bạn.

Thời gian Giải Mã lên quốc tế nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào iPhone 12 của Cô, Chú, Anh, Chị, Em mua của nhà mạng nào ”IMEI sạch Clean, nợ cước unpaid, báo mất blacklist”.

Sau khi mua code thành công thì điện thoại iPhone 12 Pro chính thức thành bản quốc tế; dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Unlock iPhone 12 Pro lên quốc tế vĩnh viễn

Bẻ khóa ”SIM không được hỗ trợ” fix ”SIM not supported” iPhone 12 mini trọn đời không bị khóa lại TP.HCM.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết phí Unlock Network cho từng nhà mạng ”Verizon, Softbank, StraightTalk, MTS, Spectrum, Optus, Xfinity”.

P/s: Để tôn trọng khách hàng, cũng như giữ thể diện cho thương hiệu Shop cửa hang của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

Check Also

IMG_0134

Unlock iPhone 11 Pro Max code quốc tế giá cực rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock, Mở Mạng iPhone 11 Pro Max xách tay từ Nhật, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com