Unlock Sony Xperia Z5 bằng code quốc tế giá rẻ TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

sony_xperia_z5

Địa chỉ chuyên Mở Mạng, Unlock Sony Xperia Z5 E6653 E6603 501SO SOV32 SO-01H phiên bản khóa nhà mạng Docomo Softbank AU KDDI, Bell, O2 Orange UK Vodafone 3 Hutchisson xách tay từ Nhật, Canada, Úc, Anh, Pháp châu âu về uy tín (kể cả những máy bị hết số lần nhập code thành công 100%).

Chúng tôi Mở Khóa Mạng bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ 1 lần duy nhất, cập nhật phần mềm phiên bản mới, update rom… đảm bảo 100% sẽ không bị khóa mạng lại ”Bảo hành vĩnh viễn”.

Hướng dẫn Unlock Sony Xperia Z5

Với những máy mua code online trực tiếp từ nhà mạng của chúng tôi thì thời gian Service xử lý từ 1 – 3 ngày, trong thời gian chờ code thì không phải để máy lại cửa hàng, khi code về thì chúng tôi alo ngay cho quý khách mang máy đến cửa hàng nhập code Mở Khóa trong vòng 10 phút là xong.

Sau khi Bẻ Khóa, Giải Mã thành công thì điện thoại sẽ thành phiên bản quốc tế, dùng Full tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam như ”Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Beeline” và tất cả các sim nhà mạng ở bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Check Also

Unlock Samsung Galaxy A23 5G trong 30 phút

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy A23 5G xách tay từ Mỹ, Nhật, Đức, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com