Unlock Sony Xperia X Performance Softbank KDDI Docomo ở đâu uy tín TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

sony-xperia-x-performance

Kim Anh Mobile chuyên Unlock Mở Mạng Sony Xperia X Performance SO-04H F8131 SOV33 502SO phiên bản khóa nhà mạng ”Softbank Docomo AU KDDI Bell Vodafone” xách tay từ Nhật, Canada, Úc, Pháp, Anh… Châu âu về uy tín giá rẻ và nhanh nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi Mở Khóa Giải Mã bằng code chính hãng không tháo máy. Chỉ 1 lần duy nhất là dùng mãi mãi… Update rom, nâng cấp phần mềm phiên bản mới, cam kết 100% sẽ không bị relock lại.

P/s: Bảo hành vĩnh viễn.

Với những máy mua code online trực tiếp từ nhà mạng của chúng tôi thì thời gian Service xử lý từ 1 – 3 ngày, trong thời gian chờ code thì không phải để máy lại cửa hàng, khi code về thì chúng tôi alo ngay cho quý khách mang máy đến cửa hàng nhập code Mở Khóa Mạng trong vòng 15 phút là xong.

Sau khi Bẻ Khóa thành công thì điện thoại chính thức thành phiên bản quốc tế, dùng Full tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả các sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi mất sóng, fix treo logo và remove account Google Xperia X Performance lấy liền sau ít phút.

Giá dịch vụ: 500 – 850.000 VND.

Check Also

sony-xperia-1-iv

Unlock Sony Xperia 1 IV giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên Unlock Sony Xperia 1 IV 5G (AU, Softbank, Docomo) xách tay …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com