Unlock Sony Xperia 1 IV giá rẻ nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Unlock Sony Xperia 1 IV 5G (AU, Softbank, Docomo) xách tay từ Nhật về giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất TPHCM.

Chúng tôi Unlock Xperia 1 IV bằng code chính, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn. Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất (khôi phục cài đặt gốc) cam kết 100% không bị relock lại.

Bảo hành Mở khóa Mạng Xperia 1 IV SOG06 trọn đời.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Giải Mã Xperia 1 IV A201SO thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy Sài Gòn.

sony-xperia-1-iv

Sau khi Unlock Sony 1 IV thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Bẻ Khóa mật khẩu mã in mẫu hình vẽ, bypass FRP xóa xác minh tài khoản Google Gmail của bạn Xperia 1 IV lấy liền sau ít phút.

Có hỗ trợ mua code Mở Mạng Xperia 1 IV SO-51C và hướng dẫn cách Unlock online cho khách hàng ở xa.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết phí dịch vụ.

P/s: Để tôn trọng khách hàng cũng như giữ sĩ diện cho bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

Check Also

xperia-10-ii

Unlock Sony Xperia 10 II lấy ngay giá cực rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Sony Xperia 10 II (Mark 2) điện thoại được phân …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com