Unlock Samsung Galaxy S21 FE 5G xách tay Mỹ Châu Âu giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ Unlock, Mở Mạng Samsung Galaxy S21 FE 5G; điện thoại được phân phối bởi nhà mạng (Docomo T-Mobile MetroPCS Xfinity Spectrum Rogers MTS Bell Telus Koodo) xách tay từ Nhật, Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Canada… Châu Âu về giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất tại TPHCM.

Chúng tôi Unlock, Bẻ Khóa Galaxy S21 FE bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn, cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành Mở khóa Mạng Galaxy S21 FE ”Verizon ATT Cricket Tracfone” G990U G990B G990W G990U1 trọn đời.

galaxy-s21-fe

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Galaxy S21 FE G990E thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Sau khi Unlock, Giải Mã Galaxy S21 FE thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở VIỆT NAM cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Unlock Samsung S21 FE (AT&T) thành công

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi ”Thẻ SIM không hộp lệ”, ”Nhập mã mở khóa mạng. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này” và fix có cột sóng nhưng không nghe gọi hay nhắn tin được Samsung Galaxy S21 FE lấy liền sau ít phút.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Check Also

samsung-galaxy-a31

Unlock Samsung Galaxy A31 lấy ngay giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy A31 xách tay từ Đức, Pháp, Anh, Úc, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com