Unlock Samsung Galaxy Fold 5G lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Unlock, Mở Mạng Samsung Galaxy Fold 5G F907B F907F F907U F907W ”Sprint Verizon T-Mobile ATT Virgin” xách tay từ MỸ Đức Anh Pháp Thụy Sĩ Úc Canada… Châu Âu về lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM.

Chúng tôi Unlock, Bẻ Khóa Galaxy Fold 5G bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ 1 lần duy nhất là vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị relock lại.

P/s: Bảo hành Mở Khóa Mạng Galaxy Fold 5G trọn đời.

galaxy-fold-5g

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Samsung Fold 5G thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi Unlock, Giải Mã Galaxy Fold 5G thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở VIỆT NAM cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi ”PIN to unlock SIM Regional Lock”, ”PIN mở khóa mạng SIM”, ”PIN mạng SIM bị chặn. Nhập PUK mạng SIM” có cột sóng nhưng không nghe gọi, nhắn tin được cho Samsung Galaxy Fold 5G lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Check Also

moto-g10

Unlock Motorola Moto G10 xách tay ÚC giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Motorola Moto G10, điện thoại được phân phối bởi nhà …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com