Unlock mở mạng samsung galaxy note 8 lấy liền giá rẻ tphcm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên unlock mở mạng Samsung Galaxy Note 8 xách tay từ Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Phần Lan… Châu âu, các tiểu vương Ả Rập Saudi Xê Út về lấy ngay giá rẻ, uy tín chất lượng nhất tại TPHCM.

Hướng dẫn unlock Samsung Galaxy Note 8 lên quốc tế vĩnh viễn

Chúng tôi mở khóa unlock Samsung Note 8 N950U N950U1 N950W N950F N950N N950FD N9500 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ 1 lần duy nhất là dùng mãi mãi… Update rom, nâng cấp phần mềm phiên bản mới đảm bảo 100% sẽ không bị relock lại.

P/s: Bảo hành vĩnh viễn với những máy khóa băng tần GSM (NCK Code) như hình sau.

pin

Mỗi dịch vụ đều có cách làm riêng, nhưng với chúng tôi thì trong quá trình giải mã bẻ khóa unlock Galaxy Note 8 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Thời gian chỉ trong 30 phút.

Còn 1 số nhà mạng thì phải chờ, khách hàng chỉ mang điện thoại đến cho nhân viên chúng tôi làm thử tục ghi biên nhận rồi mang máy về, ít ngay sau code về thì chúng tôi Alo ngay cho quý khách mang máy đến cửa hàng nhập code để mở khóa trong vòng 20 phút là xong.

samsung-galaxy-note-8

Sau khi mở khóa mạng unlock Samsung Note 8 Rogers Telus Koodo Bell Wind Mobile, AT&T Sprint T-Mobile Cricket MetrPCS Xfinity, O2 UK Vodafone 3 Hutchisson Orange Optus Virgin Telstra thành công, điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ cho từng nhà mạng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa xác minh tài khoản google Samsung Galaxy Note 8 và unbrick fix lỗi treo logo, sửa mất sóng lấy liền sau ít phút.

Hỗ trợ Viber Zalo: 0908660747 Mr. Phong.

Còn Note 8 T-Mobile metroPCS thì làm theo Clip sau để Unlocked

Check Also

samsung-galaxy-a31

Unlock Samsung Galaxy A31 lấy ngay giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy A31 xách tay từ Đức, Pháp, Anh, Úc, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com