Unlock mở mạng Optus X Spirit Alcatel 5044t lấy ngay TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Optus X Spirit có tên gọi khác là Alcatel TCL 5044T điện thoại được phân phối bởi nhà mạng của ”Úc” xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên unlock, mở mạng Optus X Spirit lấy ngay giá rẻ, uy tín chất lượng, nhanh nhất tại TPHCM.

C5nbs2m

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Optus X Spirit bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ 1 lần duy nhất là dùng mãi mãi… Update rom, nâng cấp phần mềm phiên bản mới cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình giải mã unlock mở khóa Optus X Spirit thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Thời gian chỉ trong 30 phút.

DgemKCo

Sau khi unlock mở khóa mạng Optus X Spirit thành công, Alcatel 5044T chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi brick treo logo, unbrick repair boot Optus X Spirit Alcatel 5044T và cài Tiếng Việt lấy liền sau ít phút.

Phí dịch vụ: 300.000 VND.

Y5IUnNr

FdobFMT

crVpDu4

etW3faG

Check Also

optus-x-tap

Unlock Optus X Tap P651 2021 xách tay Úc lấy ngay

  Địa chỉ Unlock X Tap P651 2021, điện thoại được phân phối bởi nhà …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com