Unlock mở khóa mạng ZTE Blade A520 Telstra 4GX Enhanced lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

ZTE Blade A520” có tên gọi khác là ”Telstra 4GX Enhanced”, điện thoại được phân phối nội mạng trong nước ”Úc”, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Giải Mã ZTE Blade A520 lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock, Bẻ Khóa ZTE Blade A520 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị relock lại.

P/s: Bảo hành Mở Khóa Mạng ZTE Blade A520 trọn đời.

zte-blade-a520

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Mở Mạng Telstra 4GX Enhanced thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi Unlock ZTE Blade A520 thì điện thoại Telstra 4GX Enhanced chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam và tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Phí dịch vụ 300k.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu màn hình, unbrick fix lỗi brick treo logo, bypass verify your, reset FRP lock và xóa xác minh tài khoản Google ZTE Blade A520 Telstra 4GX Enhanced lấy liền sau ít phút.

Check Also

moto-g50-5g

Unlock Motorola Moto G50 5G xách tay Úc giá rẻ

  Địa chỉ Unlock Motorola Moto G50 5G 2021 (Vodafone) xách tay từ Úc về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com