Unlock mở khóa mạng ZTE B125 Boost Jett 4GX lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

ZTE B125 có tên gọi chính thức là ”Boost Jett 4GX” điện thoại được phân phối bởi hai nhà mạng ”Telstra Boost” Úc, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock ZTE B125 Boost Jett 4GX lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi unlock, bẻ khóa ZTE B125 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành trọn đời.

zte-b125-boost-jett-4gx

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Boost Jett 4GX thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Sau khi unlock, mở khóa mạng ZTE B125 thành công thì điện thoại Boost Jett chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, bypass verify your account, reset FRP lock, xóa xác minh tài khoản Google ZTE B125 Boost Jett 4GX lấy liền sau ít phút.

Check Also

tcl-20-xe

Unlock TCL 20 XE lấy ngay giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên Unlock TCL 20 XE (metroPCS, T-Mobile) xách tay từ Mỹ về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com