Unlock mở khóa mạng Sharp Aquos R3 SH-04L lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Unlock, Mở Khóa Mạng Sharp Aquos R3 SH-04L SHV44 808SH phiên bản khóa nhà mạng ”NTT docomo, au KDDI, Softbank” xách tay từ NHẬT về lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock, Giải Mã Sharp Aquos R3 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là dùng mãi mãi… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành Mở Mạng Sharp Aquos R3 vĩnh viễn.

sharp-aquos-r3

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Sharp SH-04L thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi Unlock, Bẻ Khóa Aquos R3 thành công thì điện thoại Sharp SH-04L chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở VIỆT NAM cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Phí dịch vụ 500.000 VND.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bypass account verification, reset FRP lock, mở khóa xóa xác minh tài khoản Google Gmail của bạn Sharp Aquos R3 SH-04L SHV44 lấy liền sau ít phút.

Check Also

unlock-s23-tmobile

Unlock Samsung Galaxy S23 Ultra trong 30 phút

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy S23 Ultra S916E S918B xách tay từ Mỹ, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com