Unlock mở khóa mạng Samsung Galaxy J2 Pure J260AZ lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Samsung với mã SM-J260AZ có tên gọi chính thức là ”Galaxy J2 Pure”, điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”CricketMỹ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Samsung Galaxy J2 Pure J260AZ lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Galaxy J2 Pure bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành trọn đời.

samsung-galaxy-j2-pure

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Samsung J2 Pure thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi unlock, mở khóa mạng Galaxy J2 Pure thành công thì Samsung J260AZ chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bypass verify your account, reset FRP lock, mở khóa mật khẩu, xóa xác minh tài khoản Google của bạn Samsung Galaxy J2 Pure lấy liền sau ít phút.

Check Also

wiko-ride-3

Unlock Wiko Ride 3 U614AS giá rẻ lấy liền

  Địa chỉ chuyên Unlock Wiko Ride 3 (Boost, Sprint) xách tay từ Mỹ về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com