Unlock mở khóa mạng Samsung Galaxy J2 Core Plus S260DL lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Samsung với mã SM-S260DL có tên gọi chính thức là Galaxy J2 Core+ hay còn gọi là J2 Core Plus, điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”Tracfone” MỸ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Samsung Galaxy J2 Core Plus S260DL lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock, Bẻ Khóa Galaxy J2 Core Plus bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn... Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành Mở Khóa Mạng Galaxy J2 Core+ trọn đời.

samsung-s260dl

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Giải Mã J2 Core Plus thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi Unlock, Mở Mạng Galaxy J2 Core+ thành công thì điện thoại Samsung S260DL chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam và tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu vân tay hình vẽ mã Pin và xóa xác minh tài khoản Google gmail của bạn Samsung Galaxy J2 Core Plus S260DL lấy liền sau ít phút.

Phí dịch vụ 400k.

Check Also

samsung-galaxy-a31

Unlock Samsung Galaxy A31 lấy ngay giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy A31 xách tay từ Đức, Pháp, Anh, Úc, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com