Unlock mở khóa mạng LG K11 Alpha, K11 Prime lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Unlock, Mở Khóa Mạng LG K11 Alpha, K11 Prime LM-X410BTW LM-X410FT LM-X410FTW LM-X410FO xách tay từ Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cau, Úc, Đức, Pháp, Anh… Châu Âu và các Tiểu Vương Ả Rập về lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock, Giải Mã LG K11 Alpha bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một làn duy nhất là dùng mãi mãi… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị relock lại.

P/s: Bảo hành Mở Mạng LG K11 Prime vĩnh viễn.

k11-alpha

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock K11 Alpha thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi Unlock, Bẻ Khóa K11 Prime thành công thì điện thoại K11 Alpha chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam và tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, unbrick, sửa lỗi brick treo logo lên chớp tắt và mở khóa xóa xác minh tài khoản Google Gmail của bạn LG K11 Alpha, K11 Prime lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Check Also

libero-5g-ii

Unlock Libero 5G II giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên Unlock Libero 5G II (SoftBank Ymobile) xách tay từ Nhật về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com