Unlock mở khóa mạng Alcatel Pulsemix 5085C lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Alcatel OT-5058C có tên gọi chính thức là ”Alcatel Pulsemix”, điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”Cricket” Mỹ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Alcatel Pulsemix 5085C lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock, Giải Mã Alcatel 5085C bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành Mở Khóa Mạng Alcatel 5085C trọn đời.

alcatel-pulsemix-5058c

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Alcatel Pulsemix thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi Unlock, Mở Mạng Alcatel 5085C thành công thì điện thoại Alcatel Pulsemix chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam và tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Phí dịch vụ 300k.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu màn hình, unbrick fix lỗi brick treo logo, bypass verify your account, reset FRP lock và xóa xác minh tài khoản Google Alcatel Pulsemix 5085C lấy liền sau ít phút

Check Also

moto-g50-5g

Unlock Motorola Moto G50 5G xách tay Úc giá rẻ

  Địa chỉ Unlock Motorola Moto G50 5G 2021 (Vodafone) xách tay từ Úc về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com