Unlock mở khóa mạng Alcatel CameoX 5044R lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Alcatel với mã 5044R có tên gọi khác là ”Alcatel CameoX”, điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”ATTMỹ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Alcatel CameoX 5044R lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Alcatel 5044R bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành trọn đời.

alcatel-cameox-5044r

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Alcatel Cameo X thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi unlock, mở mạng Alcatel CameoX thành công thì điện thoại Alcatel 5044R chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, fix lỗi brick treo logo, bypass verify your account, reset FRP lock, xóa xác minh tài khoản Google Alcatel Cameo X 5044R lấy liền sau ít phút.

Check Also

galaxy-tab-a-84

Unlock Samsung Galaxy Tab A 8.4 lấy ngay giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock, Mở khóa Mạng Samsung Galaxy Tab A 8.4 2020 T307U …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com