Unlock LG Harmony 4 K400AM Cricket xách tay MỸ lấy liền

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

LG với mã LM-K400AM có tên gọi chính thức là Harmony 4, điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”Cricket”, chỉ dùng được SIM nội mạng trong nước MỸ, xách tay về VIỆT NAM cũng như các khác tất cả đều bị khóa mạng, quý khách co nhu cầu Mở khóa Mạng thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock LG Harmony 4 lấy liền giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Unlock, Giải Mã Harmony 4 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là dùng mãi mãi, bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ”khôi phục cài đặt gốc” cam kết 100% không bị relock lại.

P/s: Bảo hành Mở Mạng LG Harmony 4 vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Harmony 4 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy.

lg-harmony-4

Sau khi Unlock, Bẻ Khóa Harmony 4 thành công thì điện thoại LG K400AM chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu mã Pin hình vẽ và bypass FRP account, xóa xác minh tài khoản Google Gmail của bạn LG Harmony 4 lấy ngay sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Check Also

samsung-s22-ultra

Unlock Samsung Galaxy S22 Ultra 5G S22+ S22 Plus giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy S22 Ultra 5G S22+ S22 Plus xách tay …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com