Unlock lg g6 att sprint tmobile canada bằng code quốc tế giá rẻ chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Unlock lg g6 att sprint tmobile canada bằng code quốc tế giá rẻ chất lượng

lg-g6

Địa chỉ chuyên Unlock Mở mạng LG G6 AT&T Sprint T-Mobile UK Rogers Bell Fido Telus Koodo Docomo”… xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Anh, Pháp châu âu về lấy ngay uy tín, chất lượng nhất TPHCM.

Chúng Mở khóa Unlock LG G6 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ 1 lần duy nhất là dùng mãi mãi… Update rom, nâng cấp phiên bản mới, đảm bảo sẽ không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành vĩnh viễn với những máy khóa băng tần GSM.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Giải mã Bẻ khóa Unlock LG G6 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Riêng nhà mạng T-Mobile & metroPCS thì phải chờ, khách hàng chỉ cung cấp cho chúng tôi 15 số IMEI mà không phải để máy lại cửa hàng, khi code về thì chúng tôi Alo ngay cho quý khách mang máy đến cửa hàng nhập code để mở khóa trong vòng 20 phút là xong.

Sau khi Mở khóa mạng Unlock LG G6 thành công, điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi brick treo logo và mở khóa tài khoản Google LG G6 H870 LS993 VS998 VS998B VS998G VS998P VS998T VS998W G600K G600L G600S lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ cho từng nhà mạng

Check Also

samsung-s22-ultra

Unlock Samsung Galaxy S22 Ultra 5G S22+ S22 Plus giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy S22 Ultra 5G S22+ S22 Plus xách tay …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com