Unlock iPhone X sim not supported lấy liền giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Dịch vụ Unlock iPhone X xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Pháp, Đức, Úc… Châu Âu về lấy ngay giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi Bẻ Khóa, Unlock iPhone X bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm; năng cấp IOS mới nhất (xóa tất cả nội dung và cài đặt) đảm bảo 100% không bị khóa mạng lại.

Bảo hành Mở Mạng iPhone X ”AU Docomo Softbank, Sprint T-Mobile AT&T Xfinity, Rogers Fido MTS Koodo Bell Virgin Telus, O2 UK Tesco 3 Hutchisson, Vodafone Optus Telstra”… trọn đời.

iphone-x-sim-khong-duoc-ho-tro

Với dịch vụ mua code thì khách hàng chỉ mang iPhone X đến cửa hàng của chúng tôi cho nhận viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mạng iPhone về, ít ngày sau code về thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho quý khách tự active tại nhà mà không phải đi đến cửa hàng lần hai.

Sau khi Giải Mã, Unlock iPhone X thành công thì điện thoại iPhone 10 của quý khách chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

P/s: Có hộ trợ mua code Mở Khóa Mạng iPhone X lên quốc tế cho khách hàng ở xa bằng cách cung cấp cho chúng tôi số IMEI và Seri điện thoại của bạn.

iphone-x

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi ”SIM không được hỗ trợ” và ”SIM not supported” cho iPhone X (nhận máy trực tiếp) lấy liền sau ít phút.

Có giải pháp Unlock iPhone X A1901 A1902 A1865 giá rẻ bằng SIM Ghép cho quí khách.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Check Also

Unlock Kyocera Torque G03 KYV41 giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên Unlock Kyocera Torque G03 KYV41 (au KDDI) xách tay từ Nhật …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com