Unlock Google Pixel 4 XL lấy liền giá rẻ nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Dịch vụ chuyên Unlock, Mở Mạng Google Pixel 4 XL phiên bản khóa nhà mạng (Softbank) xách tay từ Nhật về lấy ngay giá rẻ uy tín với thời gian nhanh nhất tại Sài Gòn TPHCM.

Chúng tôi Unlock, Bẻ Khóa Google Pixel 4 G020N bằng code chính hãng không bung máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn; bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất (khôi phục cài đặt gốc) cam kết 100% không bị relock lại.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Pixel 4 XL G020Q thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy trong 30 phút.

P/s: Bảo hành Mở khóa Mạng Google Pixel 4 XL trọn đời.

google-pixel-4-xl

Sau khi Unlock, Giải Mã Google Pixel 4 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận fix Thẻ SIM không được hỗ trợ ”Hỏi Softbank xem có thể mở khóa thiết bị này không. Nhấn vào đây để biết chi tiết liên hệ” và sửa lỗi mất sóng Google Pixel 4 XL lấy liền sau ít phút.

Có hỗ trợ mua code Unlock Google Pixel 4 online cho khách hàng ở xa.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Check Also

moto-g50-5g

Unlock Motorola Moto G50 5G xách tay Úc giá rẻ

  Địa chỉ Unlock Motorola Moto G50 5G 2021 (Vodafone) xách tay từ Úc về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com