Mở khóa Please Call Me Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa ”Please Call Me” báo mất đánh cắp, nợ cước cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G N981N N986N xách tay Hàn Quốc về lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi xóa Please Call Me Galaxy Note 20 5G bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình mở khóa Please Call Me Note 20 Ultra 5G thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

please-call-me-note20-ultra

Sau khi sửa lỗi báo mất trộm Please Call Me Galaxy Note 20 thành công thì điện thoại như máy máy xuất hãng, dùng bình thường như những điện thoại khác, sử dụng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, bật Wifi 3G/4G cam kết 100% không bị khóa lại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận repair IMEI 15 số 000000000000000, sửa lỗi mất sóng không nghe gọi và nhắn tin được Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

please-call-me-note20-5g

Cách nhận biết Note 20 Ultra 5 bị khóa Please Call Me

  •  Với Note 20 5G bị khóa ”Please Call Me” khi các bạn chỉ mở Wifi hay 3G/4G là bị khóa ngay, vào recovery ”Wipe Data Factory Reset” hay flash rom stock khi khởi động lại bị khóa ngay ở màn hình Active như hình ảnh trong bài viết
  •  Nếu không may điện thoại Note 20 Ultra 5G của quý khách bị khóa như trên thì hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được mở khóa vĩnh viễn

Check Also

tai-khoan-mi-xiaomi-12

Mở khóa tài khoản Mi Xiaomi 12 Pro giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên mở khóa tài khoản (Mi iCloud) Xiaomi 12 Pro giá rẻ …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com