Mở khóa mật khẩu iCloud iPhone XS Max XR nhập mật mã bị vô hiệu hóa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Bẻ Mở Khóa iCloud iPhone XS XR XS Max máy còn mật khẩu, nhập mật mã ”passcode” bị vô hiệu hóa ”iPhone is disabled” giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

mo-khoa-mat-ma-xs-max

Chúng tôi mở khóa mật khẩu iCloud iPhone XS A2097 A1920 A2100 A2099 A2098 bằng server online không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi thì quý khách phải mang iPhone XS Max XR đến cửa hàng để được mở khóa.

Sau khi xóa mật mã mở khóa iPhone XS thành công thì điện thoại XS Max A2101 A1921 A2104 A2102 của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản iCloud trắng sạch như máy mới đập hộp ”Restore hay năng cấp IOS” đảm bảo 100% không bị lock lại.

Mở khóa mật mã iCloud iPhone XR XZ Max còn mật khẩu vô hiệu hóa thành công

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa iCloud iPhone XR XS Max máy còn vào trong menu mà quên mật khẩu với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chúng tôi nhận mở khóa mật mã passcode 6 số XR XS Max ”iPhone is disabled” bị vô hiệu hóa cho tất cả iCloud IMEI Clean hay Lost = Sạch hay báo mất.

P/s: iPhone XR XS A2105 A1984 A2107 A2108 A2106 của bạn mà còn mật mã ”6 số hay 4 số” bị vô hiệu hóa như hình ảnh Clip trên thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi để được mở khóa với giá cả rất hộp lý.

  • Tuyệt đối không được Restore IOS với iTunes hoặc 3uTools nhé ”iPhone của bạn sẽ thành cục gạch” mà sau này không thể mở khóa được

mo-khoa-mat-khau-iphone-xz

Quy trình nhận máy: quý khách mang điện thoại iPhone đến cửa hàng, nhân viên chúng tôi cho khách hàng ký tên trên màn hình và tem, ”dán niêm phong 2 con ốc vít máy lại”; cam kết 100% không tháo mở hay bung máy, không can thiệp phần cứng trên main board.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

 

Check Also

unlock-iphone-xs

Unlock iPhone Xs Max XR sim không được hỗ trợ lấy ngay

  Địa chỉ Unlock iPhone Xs Max XR xách tay từ Nhật, Mỹ, Canada, Pháp, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com