Mở bẻ khóa xóa Knox Samsung Galaxy A50 A505F giá rẻ nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa xóa thoát Knox Samsung Galaxy A50 A505F bị khóa FPT Viettel GrabTaxi… Lấy ngay giá rẻ uy tín nhất.

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy A50 bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

mo-khoa-knox-a50

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình bẻ khóa Knox Samsung A50 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 60 phút.

Sau khi xóa Knox Galaxy A50 thành công thì điện thoại Samsung SM-A505F như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các Sim ở nước khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, fix ”Please Call Me”, sửa lỗi có cột sóng nhưng không nghe gọi và nhắn tin được Samsung Galaxy A50 lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

bẻ-khoa-knox-a50

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại cũ quý khách đã mua lại mà không biết bị khóa Knox… Còn những máy chính chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì chúng tôi không nhận.

Cách nhận biết Galaxy A50 bị khóa Knox như sau:

  •  Vào menu sử dụng bình thường như những điện thoại khác nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa chứng năng như ”Camera” không mở máy ảnh chụp hình quay phim được và khóa toàn bộ nhớ trong.
  •  Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/Factory Reset” thì bị reboot lại nên không thể xóa mật khẩu password được.

Check Also

tai-khoan-mi-11-lite

Mở khóa thoát phá tài khoản Xiaomi Mi 11 Lite giá rẻ

  Địa chỉ mở khóa tài khoản (Mi iCloud) Xiaomi Mi 11 Lite M2101K9AG lấy …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com