Hướng dẫn mở mạng unlock Samsung Galaxy J7 V J727V J727VPP lên quốc tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung SM-J727V SM-J727VPP có tên gọi khác là Galaxy J7 V, điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”Verizon” Mỹ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock mở mạng Samsung Galaxy J7 V lấy liền giá rẻ, uy tín chất lượng, nhanh nhất tại TPHCM Sài Gòn.

galaxy-j7-v

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Galaxy J7 V bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ 1 lần duy nhất là dùng mãi mãi… Update rom, nâng cấp phần mềm phiên bản mới cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Samsung J7 V thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Thời gian chỉ trong 20 phút.

Hướng dẫn Unlock Samsung Galaxy J7 V lên quốc tế vĩnh viễn

Sau khi unlock mở khóa mạng Galaxy J7 V thành công, Samsung J727V chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Phí dịch vụ: 450.000 VND.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi không nhận Sim và bypass verify your account mở khóa xác minh tài khoản Google Samsung Galaxy J7 V lấy ngay sau ít phút.

Check Also

wiko-ride-3

Unlock Wiko Ride 3 U614AS giá rẻ lấy liền

  Địa chỉ chuyên Unlock Wiko Ride 3 (Boost, Sprint) xách tay từ Mỹ về …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com