Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max giá rẻ TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Remove Account, Bypass Apple ID Activation lock, Bẻ Mở Khóa iCloud iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

icloud-iphone-11

Chúng tôi mở khóa, thoát tài khoản iCloud iPhone 11 bằng server online không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi thì quý khách chỉ mang iPhone 11 Pro đến cửa hàng cho nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang iPhone về, khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho khách hàng tự mở khóa iCloud tại nhà mà không phải mang 11 Pro Max đến cửa hàng lần hai.

Có hỗ trợ xóa iCloud iPhone 11 Pro Max cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa không có thời gian đến cửa hàng bằng việc cung cấp cho chúng tôi 15 số IMEI.

iphone-11-pro

Sau khi xóa iCloud Apple iPhone 11 thành công thì điện thoại iPhone 11 Pro của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản trắng sạch như máy mới đập hộp ”Restore hay năng cấp IOS” đảm bảo 100% không bị lock lại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, remove passcode và unlock iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max bằng code lên quốc tế vĩnh viễn trong thời gian nhanh nhất.

Giá mở khóa iCloud thay đổi theo từng thời điểm, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

P/s: Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận mở khóa iCloud với iPhone chính chủ bị quên Pass ”Mật Khẩu” hoặc Account ”Tài Khoản” sau khi Restore Firmwave. Còn những máy bị báo mất thì chúng tôi không nhận.

iphone-11-pro-max

Quy trình Mở Khóa iCloud tại của hàng của chúng tôi:

  •  Cửa hàng chúng tôi không giữ máy thì nhận tiền trước, nếu IMEI nào xử lý không thành công thì hoàn trả lại đủ tiền cho khách hàng
  •  Còn để iPhone lại cửa hàng thì Bẻ Khóa iCloud xong mới nhận phí, quý khách hàng yên tâm khi chọn quy trình 2 vì chúng tôi cho khách hàng ký tên trên ”Tem” dán niêm phong iPhone lại ”cam kết 100% không tháo máy.

iphone-11

Thêm ít thông tin về iCloud cho những bạn chưa biết:

Với Fan nhà Táo thì Cụm từ ”iCloud” chắc chắn ai cũng biết, iCloud chính là lớp bảo vệ cho thiết bị của Apple trong trường hợp bị mất, nên việc bạn mua nhầm phải một chiếc iPhone bị dính iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ không sử dụng được điện thoại.

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ; giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook... Ngoài ra iCloud còn giúp định vị iPhone khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

Điện thoại iPhone bị dính iCloud chỉ tình trạng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone, nếu không nhớ thông tin đăng nhập chính xác bạn không thể khởi động và sử dụng iPhone được. Như vậy tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng đối với các thiết bị của Apple, nếu không có nó bạn không thể sử dụng thiết bị.

Check Also

unlock-iphone-xs

Unlock iPhone Xs Max XR sim không được hỗ trợ lấy ngay

  Địa chỉ Unlock iPhone Xs Max XR xách tay từ Nhật, Mỹ, Canada, Pháp, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com