Địa chỉ unlock mở khóa mạng Alcatel Tetra 5041C giá rẻ lấy ngay TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Alcatel 5041C có tên gọi khác là ”Alcatel Tetra” điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ”Cricket ATTMỹ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa mạng thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Alcatel Tetra 5041C lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Alcatel 5041C bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành trọn đời.

alcatel-tetra-5041c

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Alcatel Tetra thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi unlock, mở mạng Alcatel Tetra 5041C thành công thỉ điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, bypass verify your account, reset FRP lock, xóa xác minh tài khoản Google Alcatel Tetra 5041C lấy liền sau ít phút.

Check Also

android-one-s9

Unlock Android One S9 xách tay Nhật giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Kyocera Android One S9 (Y!mobile, Softbank) xách tay từ Nhật …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com