Địa chỉ unlock mở khóa mạng Alcatel Onyx 5008R lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Alcatel 5008R có tên gọi chính thức là ”Alcatel Onyx”, điện thoại được phân phối bở nhà mạng ”Cricket ATTMỹ, xách tay về Việt Nam tất cả đều bị khóa mạng, quý khách có nhu cầu mở khóa thì hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi chuyên Unlock Alcatel Onyx 5008R lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Alcatel Onyx bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành trọn đời.

alcatel-onyx

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Alcatel 5008R thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Sau khi unlock, mở mạng Alcatel Onyx 5008R thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bypass verify your account, reset FRP lock, mở khóa mật khẩu, xóa xác minh tài khoản Google Alcatel Onyx 5008R lấy liền sau ít phút.

Check Also

android-one-s9

Unlock Android One S9 xách tay Nhật giá rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock Kyocera Android One S9 (Y!mobile, Softbank) xách tay từ Nhật …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com