Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone XS Max XR giá rẻ uy tín nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Với ”Fan nhà Táo” thì Cụm từ ”iCloud” chắc chắn ai cũng biết. iCloud chính là lớp bảo vệ cho thiết bị của Apple trong trường hợp bị mất, nên việc bạn mua nhầm phải một chiếc iPhone bị dính iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ không sử dụng được điện thoại.

iphone-xs-max

iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Do đó, khi thiết bị Apple của bạn bị mất cắp iCloud là cảnh cửa bảo vệ dữ liệu cuối cùng và giúp bạn tìm lại thiết bị.

Điện thoại iPhone bị dính iCloud ch tình trạng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone, nếu không nhớ thông tin đăng nhập chính xác bạn không thể khởi động và sử dụng iPhone được. Như vậy tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng đối với các thiết bị của Apple, nếu không có nó bạn không thể sử dụng thiết bị.

icloud-iphone-xs

Địa chỉ chuyên Remove Account, Bypass Apple ID Activation lock, Bẻ Mở Khóa iCloud iPhone XS XR XS Max giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi mở khóa, thoát tài khoản iCloud iPhone XS bằng server online không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi thì quý khách chỉ mang iPhone XR đến cửa hàng cho nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang iPhone về, khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho khách hàng tự mở khóa iCloud tại nhà mà không phải mang iPhone XS Max đến cửa hàng lần hai.

Có hỗ trợ xóa iCloud iPhone XS cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa không có thời gian đến cửa hàng bằng việc cung cấp cho chúng tôi 15 số IMEI.

iphone-xs

Sau khi xóa iCloud Apple iPhone XS thành công thì điện thoại XS Max của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản trắng sạch như máy mới đập hộp ”Restore hay năng cấp IOS” đảm bảo 100% không bị lock lại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, remove passcode và unlock iPhone XS XR XS Max bằng code lên quốc tế vĩnh viễn trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ và thời gian.

iphone-xr

P/s: Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận mở khóa iCloud với iPhone chính chủ bị quên Pass ”Mật Khẩu” hoặc Account ”Tài Khoản” sau khi Restore Firmwave. Còn những máy bị báo mất thì chúng tôi không nhận.

Quy trình Mở Khóa iCloud của chúng tôi:

  1.  Cửa hàng chúng tôi không giữ máy thì nhận tiền trước, nếu IMEI nào xử lý không thành công thì hoàn trả lại đủ tiền cho khách hàng.
  2.  Còn để iPhone lại cửa hàng thì Bẻ Khóa iCloud xong mới nhận phí, quý khách hàng yên tâm khi chọn quy trình 2 vì chúng tôi cho khách hàng ký tên trên ”Tem” dán niêm phong iPhone lại ”cam kết 100% không tháo máy”.

Check Also

IMG_0134

Unlock iPhone 11 Pro Max code quốc tế giá cực rẻ

  Địa chỉ chuyên Unlock, Mở Mạng iPhone 11 Pro Max xách tay từ Nhật, …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com