Địa chỉ mở bẻ khóa iCloud iPad Air 2019 giá rẻ nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên Remove Account, Bypass Apple ID Activation lock, Bẻ Mở Khóa iCloud iPad Air 3rd gen 2019 A2153 A2123 A2152 giá rẻ uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM.

Chúng tôi mở khóa, thoát tài khoản iCloud iPad Air 2019 bằng server online không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi thì quý khách chỉ mang iPad Air 2019 đến cửa hàng cho nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang iPhone về, khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho khách hàng tự mở khóa iCloud tại nhà mà không phải mang điện thoại đến cửa hàng lần hai.

icloud-ipad-air-2019

Có hỗ trợ xóa iCloud iPad Air 2019 cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa không có thời gian đến cửa hàng bằng việc cung cấp cho chúng tôi số IMEI/Seri.

Sau khi xóa iCloud iPad Air 2019 thành công thì điện thoại iPhone của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản trắng sạch như máy mới đập hộp ”Restore hay năng cấp IOS” đảm bảo 100% không bị lock lại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, remove passcode iPad Air 2019 lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

ipad-air-2019

P/s: Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận mở khóa iCloud với iPad Air 2019 chính chủ bị quên Pass ”Mật Khẩu” hoặc Account ”Tài Khoản” sau khi Restore Firmwave. Còn những máy bị báo mất thì chúng tôi không nhận.

Quy trình Mở Khóa iCloud iPad Air 2019:

  •  Cửa hàng chúng tôi không giữ máy thì nhận tiền trước, nếu IMEI nào xử lý không thành công thì hoàn trả lại đủ tiền cho khách hàng.
  •  Còn để iPad lại cửa hàng thì Bẻ Khóa iCloud xong mới nhận phí, quý khách hàng yên tâm khi chọn quy trình 2 vì chúng tôi cho khách hàng ký tên trên ”Tem” dán niêm phong iPhone lại ”cam kết 100% không tháo máy”.

Check Also

icloud-iphone-xs

Mở khóa iCloud iPhone Xs Max xóa phá nhập mật mã XR giá cực rẻ

  Dịch vụ chuyên mở khóa iCloud iPhone Xs Max XR A2101 A1921 A2104 A2102 …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com