Địa chỉ bẻ mở khóa mật khẩu xóa Knox F.Knox Samsung Galaxy Note 8

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa, xóa mật khẩu hình vẽ mã Pin Samsung Galaxy Note 8 N950F bị khóa Knox F.Knox FPT Viettel GrabTaxi… giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

knox-note8

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy Note 8 bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

Sau khi xóa Knox Galaxy Note 8 thành công thì điện thoại như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các Sim ở nước khác trên toàn thế giới.

knox-fpt-note8

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, unbrick sửa lỗi brick treo logo và unlock mở khóa mạng Samsung Galaxy Note 8 lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian xử lý và giá dịch vụ.

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại củ quý khách đã mua lại mà không biết bị khóa Knox… Còn những máy Galaxy Note 8 chính chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì chúng tôi không nhận.

f.knox-galaxy-note8

Cách nhận biết Samsung Galaxy Note 8 bị khóa Knox như sau:

  1.  Vào menu sử dụng bình thường như những điện thoại khác nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa chứng năng như ”Camera” không mở máy ảnh chụp hình quay phim được và khóa toàn bộ nhớ trong.
  2.  Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/ Factory Reset” thì Galaxy Note 8 bị văng ra nên không thể xóa mật khẩu password được.

knox-graptaxi-note-8

Check Also

tai-khoan-mi-11-lite

Mở khóa thoát phá tài khoản Xiaomi Mi 11 Lite giá rẻ

  Địa chỉ mở khóa tài khoản (Mi iCloud) Xiaomi Mi 11 Lite M2101K9AG lấy …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com