Địa chỉ bẻ mở khóa mật khẩu xóa Knox F.Knox Samsung Galaxy A30 giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa, xóa mật khẩu hình vẽ mã Pin Samsung Galaxy A30 A305F bị khóa Knox F.Knox FPT Viettel GrabTaxi… giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

knox-graptaxi-samsung-a30

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy A30 bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình bẻ khóa Knox Samsung A30 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Sau khi xóa Knox Galaxy A30 thành công thì điện thoại như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các Sim ở nước khác trên toàn thế giới.

knox-fpt-a30

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, unbrick, sửa lỗi brick treo logo Samsung Galaxy A30 A305YN A305FN A305G A305GN A305GT lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại củ quý khách đã mua lại mà không biết bị khóa Knox… Còn những máy chính Galaxy A30 chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì chúng tôi không nhận.

f.knox-galaxy-a30

Cách nhận biết Samsung Galaxy A30 bị khóa Knox như sau:

1/ Vào menu sử dụng bình thường như những điện thoại khác nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa chứng năng như ”Camera” không mở máy ảnh chụp hình quay phim được và khóa toàn bộ nhớ trong.

2/ Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/ Factory Reset” thì Galaxy A30 bị văng ra nên không thể xóa mật khẩu password được.

Check Also

Mở khóa tài khoản VinID Vsmart Live 4 Android 11 ”VOS 4.0” trong 20 phút

  Địa chỉ chuyên mở khóa tài khoản VinID Vsmart Live 4 giá rẻ với …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com