Bẻ mở khóa xóa Knox Samsung Galaxy A50s lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa mã Pin GPAY Network, xóa thoát Knox Samsung Galaxy A50s A507F A507FN bị khóa FPT Viettel Grab Taxi lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy A50s bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

be-khoa-knox-a50s

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình bẻ khóa Knox Galaxy A50s thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 60 phút.

Sau khi xóa Knox Samsung A50s thành công thì điện thoại như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các Sim ở nước khác trên toàn thế giới.

Mở khóa mã Pin GPAY Network Samsung Galaxy A50s Knox Grap

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, fix ”Please Call Me” báo mất cắp, sửa lỗi có cột sóng nhưng không nghe gọi và nhắn tin được Samsung Galaxy A50s lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

mo-khoa-knox-a50s

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại củ quý khách đã mua lại mà không biết b khóa Knox… Còn những máy chính chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì chúng tôi không nhận.

Cách nhận biết Galaxy A50s bị khóa Knox như sau:

  •  Vào menu sử dụng bình thường như những điện thoại khác nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa chứng năng như ”Camera” không mở máy ảnh chụp hình quay phim được và khóa toàn bộ nhớ trong.
  •  Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/ Factory Reset” thì bị reboot lại nên không thể xóa mật khẩu password được.

Check Also

Mở khóa tài khoản VinID Vsmart Live 4 Android 11 ”VOS 4.0” trong 20 phút

  Địa chỉ chuyên mở khóa tài khoản VinID Vsmart Live 4 giá rẻ với …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com