Bẻ mở khóa xóa Knox Samsung Galaxy A30s lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa xóa thoát Knox Samsung Galaxy A30s A307F A307FN bị khóa FPT Viettel GrabTaxi lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy A30s bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

be-khoa-knox-a30s

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình bẻ khóa Knox Galaxy A30s thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 60 phút.

Sau khi xóa Knox Samsung A30s thành công thì điện thoại như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các Sim ở nước khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, fix ”Please Call Me” báo mất cắp, sửa lỗi có cột sóng nhưng không nghe gọi và nhắn tin được Samsung Galaxy A30s lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

mo-khoa-knox-a30s

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại cũ quý khách đã mua lại mà không biết bị khóa Knox… Còn những máy chính chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì chúng tôi không nhận.

Cách nhận biết Galaxy A30s bị khóa Knox như sau:

  •  Vào menu sử dụng bình thường như những điện thoại khác nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa chứng năng như ”Camera” không mở máy ảnh chụp hình quay phim được và khóa toàn bộ nhớ trong.
  •  Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/ Factory Reset” thì bị reboot lại nên không thể xóa mật khẩu password được.

Check Also

oppo-a93

Mở khóa xóa mật khẩu Oppo A93 giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên mở bẻ khóa mật khẩu hình vẽ mã Pin 6 số …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com