Bẻ mở khóa mật khẩu xóa Knox Samsung Galaxy J4 Core J2 Pro 2018 lấy ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa, xóa mật khẩu hình vẽ mã Pin Samsung Galaxy J4 Core J2 Pro 2018 J250F J410G J410F bị khóa Knox FPT Viettel GrabTaxi… lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy J2 Pro 2018 bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình bẻ khóa Knox Samsung J4 Core thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 60 phút.

knox-j4-core

Sau khi xóa Knox Galaxy J4 Core thành công thì điện thoại Samsung J2 Pro 2018 như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các nước khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, xóa mật khẩu mã Pin hình vẽ, mở khóa xác minh tài khoản Google Samsung Galaxy J4 Core, J2 Pro 2018 SM-J250F SM-J410G SM-J410F và Unlock Sim, mở khóa mạng lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

knox-j2-pro-2018

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại củ mà quý khách đã mua lại mà không biết bị khóa Knox… Còn những máy chính chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì tuyệt đối chúng tôi không nhận.

Cách nhận biết Galaxy J4 Core và J2 Pro 2018 bị khóa Knox như sau:

1/ Điện thoại vào Menu sử dụng bình thường nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa Camera không thể chụp hình quay phim được và khóa bộ nhớ trong không cho copy truyền dữ liệu data từ điện thoại sang PC và ngược lại.

2/ Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/ Factory Reset” thì bị văng ra nên không thể xóa password mật khẩu được.

Check Also

xac-minh-google-galaxy-a52s

Mở khóa xác minh tài khoản Google Samsung Galaxy A52s 5G lấy ngay

  Địa chỉ chuyên mở khóa xác minh tài khoản Google Gmail của bạn Samsung …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com