Bẻ mở khóa mật khẩu xóa Knox F.Knox Samsung Galaxy A8 giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Địa chỉ chuyên bẻ mở khóa, xóa mật khẩu hình vẽ mã Pin Samsung Galaxy A8 A530F bị khóa Knox F.Knox FPT Viettel GrabTaxi… giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

knox-galaxy-a8

Chúng tôi mở khóa Knox Galaxy A8 bằng thiết bị bản quyền không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn…Bao hard reset, flash rom stock tẹt ga cam kết 100% không bị khóa lại.

Sau khi xóa Knox Galaxy A8 thành công thì điện thoại như máy mới xuất hãng, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam cũng như các Sim ở nước khác trên toàn thế giới.

knox-fpt-galaxy-a8

Ngoài ra chúng tôi còn nhận remove Phone lock, unbrick sửa lỗi brick treo logo, unlock mở khóa mạng và xóa xác minh tài khoản Google của bạn Samsung A8 lấy liền sau ít phút.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian xử lý và giá dịch vụ.

Note: Chúng tôi chỉ nhận những máy xách tay và Đóng Cước dùm cho những Điện Thoại củ quý khách đã mua lại mà không biết bị khóa Knox… Còn những máy Galaxy A8 chính chủ mua hộp đồng cam kết với nhà mạng thì chúng tôi không nhận.

f.knox-samsung-a8

Cách nhận biết Galaxy A8 bị khóa Knox như sau:

1. Vào menu sử dụng bình thường như những điện thoại khác nhưng bị ẩn ”Khôi Phục Cài Đặt Gốc”, có một số máy bị khóa chứng năng như ”Camera” không mở máy ảnh chụp hình quay phim được và khóa toàn bộ nhớ trong.

2. Bị khóa Mã Pin hoặc Hình Vẽ, thường là ta ấn tổ hộp phím cứng để vào recovery ”Wipe Data/ Factory Reset” thì Galaxy A8 bị văng ra nên không thể xóa mật khẩu password được.

knox-graptaxi-a8

Check Also

oppo-f17-pro

Mở khóa xóa mật khẩu Oppo F17 Pro giá rẻ nhất

  Địa chỉ chuyên mở bẻ khóa mật khẩu hình vẽ mã Pin 6 số …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com